The 6nature Đà Nẵng

Biển Mỹ Khê, đường Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

#

Dấu Ấn Truyền Đời Trên "Cung Đường Biển Tỷ Đô"

Kiêu hãnh tọa lạc kề bên bờ biển Mỹ Khê – top 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, The 6nature Đà Nẵng – một dấu ấn thượng lưu, một biểu tượng danh giá, đang kiêu hãnh vươn mình giữa chân mây. Một siêu phẩm hoàn mỹ, nơi quy tụ những thương hiệu Quốc tế đẳng cấp 5 sao và đặc quyền tiện ích hiếm có:

  1. 1. Vị trí độc tôn trên “cung đường biển tỷ đô”
  2. 2. Sở hữu lâu dài – Giá trị truyền đời
  3. 3. Đồng hành cùng những thương hiệu 5 sao Quốc tế
  4. 4. Hệ thống tiện ích thượng lưu độc bản
  5. 5. Tinh hoa kiến trúc Italy.
  6. 6. Căn hộ đẳng cấp được vận hành bởi hệ thống Property Cubes – Savills.
KHÓ KHĂN
- Dự án được ra mắt trong bối cảnh tác động mạnh mẽ của dịch Covid-19, suy thoái của nền kinh tế khiến thị trường bất động sản gần như “đóng băng”, hiếm có hoạt động giao dịch.
- Dự án đã từng được truyền thông, những nội dung đã được rò rỉ ra thị trường dễ dẫn đến việc nhiễu thông tin
VÀI TRÒ
- Tư vấn chiến lược thương hiệu
- Lập kế hoạch tiếp thị & truyền thông
- Quản lý, trực tiếp triển khai các hoạt động truyền thông và tiếp thị
THÀNH TỰU
Dự án gây chú ý với khách hàng nhờ câu chuyện thương hiệu độc đáo, ấn tượng và phù hợp với những giá trị cốt lõi dự án sở hữu. Bộ nhận diện sáng tạo, bắt mắt được sử dụng linh hoạt trên các ấn phẩm truyền thông online/ offline một cách nhất quán, tạo khả năng nhận diện dễ dàng với khách hàng. Hơn hết, sự kiện Lễ ký kết phát triển, vận hành Tổ hợp khách sạn Crowne Plaza Danang Waterfront và căn hộ biển cao cấp The 6nature Đà Nẵng giữa Chủ đầu tư Công ty Minh Đông (thành viên của PGT group) và các đối tác: Tập đoàn InterContinental Hotels Group PLC (gọi tắt là IHG), Công ty TNHH Ong&Ong Singapore & VLand Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp dự án gây tiếng vang trên thị trường, thể hiện nỗ lực của Brandbiz khi nhận đề bài trong thời gian ngắn.
Xem thêm dự án
BrandBiz
Brand-Builds-Business